Tournaments

Tournaments

Lịch thi đấu Chung kết Boxing VĐQG 2020 ngày 10/12

15:00 - 10/12/2020

Nhà thi đấu Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Finished

Message

Từ 15h00 chiều ngày 10 tháng 12, tại Nhà thi đấu Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, 22 trận chung kết các hạng cân nam, nữ tại giải Vô địch Boxing quốc gia 2020 sẽ chính thúc diễn ra. 

Loạt trận chung kết chứng kiến sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Trương Đình Hoàng, Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Hải, Vũ Thành Đạt, Nguyễn Văn Giới..

Tại giải đấu lần này, việc các võ sĩ mạnh xuất hiện đều ở đủ các hạng cân nam, nữ khiến các trận chung kết trở nên đáng chờ đợi hơn bao giờ hết. Đây là cuộc sát hạch cuối cùng của năm 2020, để chọn ra các gương mặt trong đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 21 sắp tới. 

Điều lệ

Với đặc thù diễn ra muộn vì ảnh hưởng của COVID-19 trong năm 2020, sau giải Vô địch Quốc gia, các võ sĩ chỉ có 3 tháng nghỉ ngơi trước khi Cúp CLB toàn quốc 2021 bắt đầu. 

Đặc biệt, các vận động có nhiệm vụ quốc tế đang chờ sẵn như Nguyễn Văn Đương tạiOlympic Tokyo, Nguyễn Thị Tâm với mục tiêu giành vé Olympic hay Trương Đình Hoàng cùng các trận bảo vệ đai chuyên nghiệp, kết quả của giải Vô địch Quốc gia có vai trò rất quan trọng để tiếp tục tinh thần thi đấu trong thời gian tới.

Lịch thi đấu và kết quả