Giải đấu

Giải đấu

Lịch thi đấu UFC 257: Conor McGregor vs Dustin Poirier 2

07:00 - 24/01/2021

Đã kết thúc

Nội dung

Ngày 24 tháng 1 tới đây theo giờ Việt Nam, siêu sao UFC người Ireland Conor McGregor sẽ chính thức tái xuất, dẫn đầu sự kiện UFC 257 cùng đối thủ Dustin Poirier. 

Tuyên bố giải nghệ hồi tháng 6 vừa qua, sự trở lại của Conor McGregor đã được chủ tịch Dana White thông báo sau nhiều lần đàm phán. Đây cũng là cuộc đối đầu thứ 2 giữa McGregor và Poirier kể từ trận đấu đầu tiên tại UFC 178 năm 2014, với chiến thắng knockout hiệp 1 cho võ sĩ người Ireland. 

Thời gian: 7h00 sáng ngày 24/1 giờ Việt Nam - 10h00 vào chuỗi trận chính (Main Card)

Điều lệ

Một số thông tin bên lề: 

Ban đầu, trước những bất đồng với UFC, Conor McGregor đã tuyên bố sẽ tự tổ chức trận tái đấu với Dustin Poirier tại Ireland. Ngoài ra, "The Notorious" khẳng định sẽ tặng 500 ngàn đô vào quỹ từ thiện Good Fight Foundation do Poirier thành lập. 

Ý kiến này ngay lập tức nhận sự ủng hộ từ phía khán giả, tuy nhiên, với sự tham gia của UFC, trận đấu được dời về UFC 257 vào tháng 1 tới đây. 

Nếu thượng đài tại UFC 257, đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp Conor McGregor dẫn đầu một sự kiện lớn (sự kiện đánh số) của UFC mà không phải một trận tranh đai. Ba lần trước đó là các cuộc đối đầu với Nate Diaz (UFC 196, UFC 202) và Donald Cerrone (UFC 257). 

Lịch thi đấu và kết quả

Danh sách các trận đấu (đang cập nhật): 

Conor McGregor vs. Dustin Poirier - Hạng nhẹ 

Jessica Eyes

vs.

Joanna Calderwood

Khalil Rountree Jr

vs.

Marcin Prachnio

Marina Rodriguez

vs.

Amanda Ribas 

Brad Tavares

vs.

Antonio Carlos Junior

Matt Prevola

vs.

Ottman Azaitar

Shane Burgos

vs.

Hakeem Dawodu

Andrew Sanchez

vs.

Andre Muniz