Tin tức

MCV S&E HỢP TÁC VIMMA ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN VÕ THUẬT VIỆT NAM TRÊN TRUYỀN THÔNG SỐ

14:38 16/11/2022
admin

MCV S&E HỢP TÁC VIMMA ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN VÕ THUẬT VIỆT NAM TRÊN TRUYỀN THÔNG SỐ

Chiều 10/11 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Võ thuật Tổng hợp Việt Nam (VIMMA) ký kết hợp tác chiến lược với MCV S&E nhằm tiếp tục đưa võ thuật tổng hợp Việt Nam đến gần hơn với khán giả.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Võ thuật Tổng hợp Việt Nam (VIMMA) đặt sứ mệnh cùng tầm nhìn phát triển, khai phá tiềm năng võ thuật tổng hợp Việt Nam hội nhập MMA Việt Nam và tương lai vươn tầm MMA Quốc tế. Mới đây, VIMMA đã tổ chức LION Championship 2022 – giải đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất trong lịch sử võ thuật Việt Nam. Giải đấu quy tụ được nhiều võ sỹ tên tuổi nổi tiếng như Nguyễn Trần Duy Nhất, Trần Quang Lộc, Nguyễn Thị Thanh Trúc… cùng nhiều vận động viên đẳng cấp quốc gia các môn võ Boxing, KickBoxing, Wushu, và Jujitsu.

Dù mới đi qua 3/4 chặng đường song không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của giải đấu này mang tới đời sống võ thuật Việt Nam với những đêm thi đấu bùng nổ và đầy cảm xúc, để rồi từ đó dẫn dắt người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dựa trên những ưu lợi thế của mỗi bên cũng như tầm nhìn dài hạn, MCV S&E và VIMMA quyết định ký kết hợp tác chiến lược để cùng sản xuất và phát hành nội dung trên hệ sinh thái đa nền tảng, xây dựng các kênh social quản lý nội dung cho võ sĩ trực thuộc hệ thống giải đấu VIMMA. Từ đó, khán giả có góc nhìn đa dạng về cuộc sống và quá trình tập luyện của các võ sĩ của nền võ thuật Việt Nam.Ông Võ Thành Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị VIMMA chia sẻ: “Với tinh thần mà hai đơn vị đang có với nhau, VIMMA và MCV S&E sẽ có rất nhiều điều làm cùng nhau để mang lại giá trị chung, lợi ích chung cho tập thể chúng ta và hơn thế nữa là cộng đồng, xã hội”.

Theo đó, MCV S&E sẽ đồng hành cùng các giải đấu, sự kiện thể thao do VIMMA tổ chức từ khâu hợp tác sản xuất xây dựng các chương trình truyền hình/thực tế võ thuật; đến khai thác bản quyền các giải đấu/ sự kiện do VIMMA tổ chức, hợp tác xây dựng ứng dụng công nghệ MMA Vietnam do VIMMA quản lý.

Đây được cho là “cơ hội vàng” để VIMMA trở nên đa dạng và phong phú hơn với các hình thức truyền thông của MCV S&E, song hành cùng các nội dung phát hành trên đa nền tảng tiếp cận lượng lớn khán giả không chỉ khán giả quan tâm thể thao..

Theo đó, MCV S&E đồng hành cùng các giải đấu, sự kiện thể thao do VIMMA tổ chức từ khâu hợp tác sản xuất xây dựng các chương trình truyền hình/thực tế võ thuật; đến khai thác bản quyền các giải đấu/ sự kiện do VIMMA tổ chức, hợp tác xây dựng ứng dụng công nghệ MMA Vietnam do VIMMA quản lý. Đây được cho là “cơ hội vàng” để VIMMA trở nên đa dạng và phong phú hơn với các hình thức truyền thông của MCV S&E, song hành cùng các nội dung phát hành trên đa nền tảng tiếp cận lượng lớn khán giả không chỉ khán giả quan tâm thể thao.

#VIMMA #MCV #LIONChampionship #VMMAF

14:38 16/11/2222
admin

Có thể bạn quan tâm

Taekwondo Việt Nam nhắm suất dự Olympic Tokyo ở hạng cân nào?
Tin liên đoàn 07/12/2020
Taekwondo Việt Nam nhắm suất dự Olympic Tokyo ở hạng cân nào?

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại VN vừa ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2023. Hy vọng đây sẽ là động lực để Taekwondo VN nhắm tới suất dự Olympic Tokyo.

Giải Taekwondo CLB toàn quốc vượt tâm bão hướng về miền Trung
Tin giải đấu 07/12/2020
Giải Taekwondo CLB toàn quốc vượt tâm bão hướng về miền Trung

Diễn ra đúng những ngày tâm bão, giải vô địch Taekwondo các CLB mạnh toàn quốc 2020 vẫn kết thúc tốt đẹp với tinh thần hướng về miền Trung.

Tổng quan giải Vô địch Kickboxing quốc gia 2020
Tin quốc tế 07/12/2020
Tổng quan giải Vô địch Kickboxing quốc gia 2020

Trở thành một trong những bộ môn thành tích cao, Kickboxing Việt Nam đang có bước chuyển mình lớn kể từ 3 năm trở lại đây.

Hai hạng cân thú vị nhất giải Vô địch Kickboxing toàn quốc 2020
Tin liên đoàn 07/12/2020
Hai hạng cân thú vị nhất giải Vô địch Kickboxing toàn quốc 2020

Tiếp nối thành công từ giải Vô địch quốc gia Muay 2020 vừa qua, giải Vô địch Kickboxing toàn quốc 2020 cũng đem đến nhiều sự đổi mới thú vị.

Hạng 52kg nữ giải VĐQG Kickboxing 2020: Những ứng cử viên vàng lộ diện
Tin liên đoàn 07/12/2020
Hạng 52kg nữ giải VĐQG Kickboxing 2020: Những ứng cử viên vàng lộ diện

Trong ngày thi đấu đầu tiên, hạng 52kg nữ giải vô địch Kickboxing quốc gia 2020 đã tìm ra được những ứng cử viên đầu tiên cho tấm huy chương vàng.