Tin tức

VMMAF - VIMMA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TIKTOK

15:04 16/05/2024
admin

VMMAF - VIMMA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TIKTOK

Ngày 16 tháng 5 năm 2024 tại Hà Nội, Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam ( VMMAF ) và Công ty Cổ phần Võ thuật Tổng hợp Việt Nam (VIMMA) cùng với TikTok tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực nội dung và viễn thông nhằm đẩy mạnh việc khai thác và quảng bá các nội dung chất lượng đến đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.

Sự hợp tác giữa VMMAF, VIMMA và TikTok sẽ mang đến cho người dùng TikTok cơ hội tiếp cận với các giải đấu võ thuật hấp dẫn từ VIMMA ngay trên nền tảng. Những trích đoạn đặc sắc và luồng phát trực tiếp sẽ được đăng tải liên tục trên các tài khoản chính thức của VIMMA hoặc các nhà sáng tạo nội dung trong mạng lưới của VIMMA trên TikTok. Người dùng sẽ được trải nghiệm kho nội dung chất lượng, phong phú và có bản quyền, được cập nhật liên tục trên các nền tảng của hai đơn vị.

Trong năm 2024, TikTok cũng sẽ đồng thời mở trang Quảng bá Sự kiện (Event Promotion Page) và khởi tạo các thử thách gắn thẻ (hashtag challenge) liên quan đến các chiến dịch của VMMAF và VIMMA nhằm thu hút sự quan tâm và cộng hưởng sáng tạo cộng đồng. Tại các hashtag này, người dùng TikTok có thể tham gia bằng cách đăng tải các video do chính mình sáng tạo, phù hợp với chủ đề và yêu cầu thử thách.

Ông Mai Thanh Ba – Tổng thư ký Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam cho biết : “ Liên đoàn hiểu được tầm quan trọng của công tác truyền thông trong phát triển thể thao, đặc biệt là các môn thể thao mới tại Việt Nam như MMA. Liên đoàn đánh giá cao sự hợp tác giữa VIMMA và TikTtok trong việc đưa các hình ảnh của giải đấu, võ sỹ và các hoạt động liên quan đến MMA tới gần hơn với đại chúng.”

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Vũ Hải Quân - Giám đốc Công ty Cổ phần Võ thuật Tổng hợp Việt Nam cho biết: "VIMMA là đơn vị tiên phong tổ chức các sự kiện thể thao đối kháng chuyên nghiệp, cụ thể là MMA. VIMMA hiểu được sự mệnh và trách nhiệm trong việc đưa hình ảnh MMA chuyên nghiệp trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa - thể thao tại Việt Nam. Tôi hiểu được rằng TikTok đang là nền tảng đi đầu trong việc truyền thông, quảng bá các nội dung hết sức đa dạng, phong phú và có chất lượng tốt, đặc biệt là thể thao tới khán giả. Tôi hy vọng sự hợp tác giữa VIMMA và TikTok là cơ hội tốt để đưa MMA ngày càng đến gần hơn với khán giả, góp phần đưa bộ môn võ thuật tổng hợp ngày càng phát triển và lan tỏa rộng khắp tại Việt Nam."

Phát biểu về những giá trị chung, ông Nicholas Phạm - Giám đốc Vận hành TikTok Việt Nam cho biết: “Hợp tác chiến lược với Liên đoàn Võ thuật Tổng hợp Việt Nam và Công ty cổ phần võ thuật tổng hợp Việt Nam sẽ mang đến cho người dùng TikTok những nội dung đặc sắc từ kho nội dung phong phú của VIMMA. Chúng tôi mong muốn tạo ra cơ hội để các đơn vị cung cấp nội dung như VIMMA khai thác sức mạnh sáng tạo của cộng đồng TikTok, cùng tạo nên những nội dung tích cực và có sức lan tỏa rộng lớn.”

#VMMAF #TikTok

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 	'F LION ΚΥ ATENHOPTA τι JẢ ẢT N HỢP TA YOC	'

Có thể là hình ảnh về 8 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 	'HADTe LION TH LỄKY LỄ LỄKYT KY T HUẬN HUẬNHP HỢP SHIẾN MAF	'

Có thể là hình ảnh về ‎2 người, bộ vét và ‎văn bản cho biết 	'‎JOME LION LỄ KY LỄKÝKẾ KẾ TP THUẬN THTHUÂN HỢP TÁC THUẬNHỢPTÁCC C ل rikTok LƯỢC MANG .MANG5NĂ 5 5 NĂ‎	'‎‎

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

 

15:04 16/05/2424
admin

Có thể bạn quan tâm

Taekwondo Việt Nam nhắm suất dự Olympic Tokyo ở hạng cân nào?
Tin liên đoàn 07/12/2020
Taekwondo Việt Nam nhắm suất dự Olympic Tokyo ở hạng cân nào?

Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại VN vừa ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2023. Hy vọng đây sẽ là động lực để Taekwondo VN nhắm tới suất dự Olympic Tokyo.

Giải Taekwondo CLB toàn quốc vượt tâm bão hướng về miền Trung
Tin giải đấu 07/12/2020
Giải Taekwondo CLB toàn quốc vượt tâm bão hướng về miền Trung

Diễn ra đúng những ngày tâm bão, giải vô địch Taekwondo các CLB mạnh toàn quốc 2020 vẫn kết thúc tốt đẹp với tinh thần hướng về miền Trung.

Tổng quan giải Vô địch Kickboxing quốc gia 2020
Tin quốc tế 07/12/2020
Tổng quan giải Vô địch Kickboxing quốc gia 2020

Trở thành một trong những bộ môn thành tích cao, Kickboxing Việt Nam đang có bước chuyển mình lớn kể từ 3 năm trở lại đây.

Hai hạng cân thú vị nhất giải Vô địch Kickboxing toàn quốc 2020
Tin liên đoàn 07/12/2020
Hai hạng cân thú vị nhất giải Vô địch Kickboxing toàn quốc 2020

Tiếp nối thành công từ giải Vô địch quốc gia Muay 2020 vừa qua, giải Vô địch Kickboxing toàn quốc 2020 cũng đem đến nhiều sự đổi mới thú vị.

Hạng 52kg nữ giải VĐQG Kickboxing 2020: Những ứng cử viên vàng lộ diện
Tin liên đoàn 07/12/2020
Hạng 52kg nữ giải VĐQG Kickboxing 2020: Những ứng cử viên vàng lộ diện

Trong ngày thi đấu đầu tiên, hạng 52kg nữ giải vô địch Kickboxing quốc gia 2020 đã tìm ra được những ứng cử viên đầu tiên cho tấm huy chương vàng.