Cái tên sáng giá của làng MMA Việt

Trần Ngọc Lượng

Height 165
Weight 63
Units Victory MMA, Tán Thủ đội tuyển Bình Dương
Nationality Việt Nam
Back
Trần Ngọc Lượng

Introduction

Tuy vẫn chưa phải là một võ sĩ MMA chính thức của Việt Nam, nhưng Trần Ngọc Lượng đã là một trong những cái tên chất lượng ở giới MMA Việt.
Trần Ngọc Lượng đã trở thành cái tên quen thuộc của làng MMA Việt Nam. Là một trong những võ sĩ tiên phong của MMA Sài Gòn, con đường võ thuật của Ngọc Lượng thấm đẫm mồ hôi và cả máu để đạt được những vinh quang đầu tiên đó là chiếc đai vô địch ở Coco Championship 2017.

Vovinam đã đưa Trần Ngọc Lượng đến với võ thuật vào năm 2012. Dù vậy, võ cổ truyền mới thực sự là nền tảng của Ngọc Lượng về sau này.

Đây cũng là bộ môn giúp võ sĩ 27 tuổi giành những danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp học võ như: HCĐ Võ cổ truyền Quốc tế cúp Thăng Long (Hà Nội), HCĐ Võ cổ truyền Miền Trung Tây Nguyên vào năm 2015... Những thành tích ấy đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong nghiệp học võ của chàng trai sinh năm 1993.

Gần đây, Trần Ngọc Lượng lại giành tiếp một HCB BJJ cấp độ quốc gia và thử sức ở võ đài MMA nghiệp dư thế giới với 2 chiến thắng liên tiếp. Với những thành tích kể trên, không khó để nhận thấy rằng Trần Ngọc Lượng đang là một cái tên tiêu biểu cho MMA Việt trong tương lai.

Thành tích MMA nghiệp dư: 2-0-0 (2 thắng - 0 thua - 0 hòa)

Relevant information